Xuân mới - Lộc tới nhà

 

 

Chương trình khuyến mại “Xuân mới – Lộc tới nhà” dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính bưu chính của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 15/02 đến 30/4. Tùy mức tiền gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ nhận được số lượng mã số dự thưởng tương ứng để tham gia quay số và có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị của chương trình.  


Để tạo sự phong phú hơn cho chương trình, ngày 25/4/2012, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đã có những bổ sung, điều chỉnh chương trình khuyến mại “Xuân mới – Lộc tới nhà”. Theo đó, các giải thưởng của chương trình bao gồm 05 giải nhất, 08 giải nhì, 10 giải ba.  Điểm thay đổi của chương trình là: các giải nhất, nhì và ba sẽ được Ban tổ chức trao thưởng bằng tiền mặt cho khách hàng theo giá trị giải thưởng đã công bố.  Các nội dung khác của chương trình được giữ nguyên.

 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải đặc biệt tương ứng với một xe ôtô Toyota Yaris trị giá 660 triệu đồng; 5 giải nhất: mỗi giải là một tivi Led LG 42 inch trị giá 17 triệu đồng; 8 giải nhì: mỗi giải là một tủ lạnh Electrolux ETB3200SC trị giá 11,5 triệu đồng; 10 giải ba: mỗi giải là một máy giặt Electrolux EWT705 trị giá 8,5 triệu đồng và 25 giải khuyến khích: mỗi giải là một sổ tiết kiệm bưu điện trị giá 3 triệu đồng, tổng trị giá giải thưởng gần một tỷ đồng.

 

Để biết thêm chi tiết, liên hệ các điểm bưu điện, bưu cục gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng LienVietPostBank: 1800.577.758 (miễn phí)
Hỗ trợ khách hàng
Hotline:
Ý kiến khách hàng

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn, để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Website có tiện sử dụng hay không?
  • Rất tốt
  • Tốt
  • Bình thường
  • Khó
Liên kết websiteEnewsletter

Gửi email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ An Giang Post.